Kính chào quý công ty

Cty TNHH kỹ thuật điện tự động NTEC được thành lập từ năm 2012, hình thành với đội ngũ kỹ sư nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực điện tự động hoá ,kỹ thuật điện công nghiệp .

LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG:

 1. Chuyên cung cấp thiết bị điện dân dụng và công nghiệp của những thương hiệu nổi tiếng trên thế giới như: SINO,PANASONIC, Schneider Electric, ABB, Mitsubishi, LS , FUJI, Seimens,....

 2 . Chuyên cung cấp thiết bị trong lĩnh vực tự động hoá như : màn hình HMI ,Điều khiển nhiệt độ , PLC Seimens, Ormon và Mitsubishi, Biến tần , sensor Autonics , Selec .....

 3 .Chuyên nhận:

- Thi công hệ thống M & E cho mọi công trình

- Hệ thống điều khiển và truyền thông  PLC Siemnes, HMI , Scada , Profilebus, Modbus

- Đưa ra giải pháp tiết kiệm năng lượng và nâng cao năng suất cho nhà máy thép , xi măng , thực phẩm 

- Thiết kế thi công Tủ bảng điện động lực , điều khiển trong công nghiệp, ATS ,Tủ bù công suất , Hòa đồng bộ.

-  Đào tạo kỹ thuật cho Kỹ sư , sinh viên và các cơ quan có yêu cầu đào tạo về lĩnh vực Tự động hoá, tủ bảng điện , thiết kế điện hợp chuẩn .

TẦM NHÌN:

Phấn đấu đến năm 2020 trở thành nhà cung cấp thiết bị điện công nghiệp ,tự động hóa chuyên nghiệp

SỨ MỆNH:

Tạo ra những giải pháp công nghệ tối ưu giúp cho các nhà sản xuất tiết kiệm chi phí sản xuất và nâng cao chất lượng sản phẩm. Nâng cao chất lượng sống cho cán bộ công nhân viên công ty và góp phần xây dựng một xã hội thịnh vượng, văn minh.

PHƯƠNG CHÂM KINH DOANH:

Lấy sự hài lòng của khách hàng làm phương châm cho mọi dịch vụ và giải pháp mà công ty thực hiện. Sản phẩm cung cấp của khách hàng là những sản phẩm chất lượng hàng đầu. Xem khách hàng là người thân.

CAM KẾT:

Niềm tin, sự hài lòng của khách hàng là điều quan trọng nhất của chúng tôi và là điều chúng tôi luôn hướng tới:
Phát triển sản phẩm, không ngừng cải tiến để cung cấp các sản phẩm và dịch vụ chất lượng tốt nhất. Mỗi cơ hội hợp tác với khách hàng là một cơ hội để chúng tôi thực hiện cam kết này.

RẤT MONG ĐƯỢC SỰ HỢP TÁC QUÝ KHÁCH